Latest Post

Fiction Thai – The Best Stories in Thai Fiction Thai in the United States

Adventure

Adventure เสี่ยงอันตราย หนังเผชิญภัย หรือ ภาพยนตร์แนวเสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตราย เมื่ออยากได้ความลุ้นรวมทั้งตื่นเต้นไปในตัว ดูไปลุ้นไป ลุ้นผู้แสดงนำฝ่ายชาย นางเอก ก็ควรจะเป็น หนังเสี่ยงภัย โดยมากแล้ว Adventure หนังภาพยนตร์ชนิดนี้ จะเป็นแถวของการใช้ชีวิต ที่ผู้แสดงของเรื่องจำเป็นจะต้องพาตัวเองเข้าไปสู่ที่ที่ลึกลับ ดินแดนพิศวงต่างๆ เพื่ออยากได้ที่จะค้นหาความลับต่างๆ ทำให้เกิดประสบการณ์แปลกใหม่ ซึ่ง Adventure เสี่ยงอันตราย จะเจอกับเหตุที่ประหลาดน่าตื่นเต้น การเสี่ยงภัยที่จะเจอหาก แม้อันตรายที่ไม่คาดดิด นอกจากนั้น ในเรื่องสำคัญจำเป็นจะต้อง เจอปัญหาล้นหลาม ที่จะจะต้องใช้ไหวพริบปฏิภาณ ขั้นตอนการตัดปัญหา เหมาะสมกับผู้ใดที่ถูกใจ การเสี่ยงภัยเข้าไปในที่ที่ไม่มีผู้ใด รู้จักเพื่อคอยการค้นหาจากคุณ ภาพยนตร์ ที่ทำออกมา ให้เห็นถึงสถานที่ แปลกๆช่วยเย้ายวนใจ ทำให้ผู้ชมตื่นตาตื่นใจ เมื่อเผชิญในตอนแรก กลับแฝงไปด้วยอันตราย ทำให้ต้องหา ขั้นตอนการนำตนเองรอดพ้นออกมาจากเหตุอันตรายที่บางเวลา บางทีอาจสูญเสียพวกพ้องหรือคนที่รักไปต่อหน้าต่อตาก็เป็นได้โดย หนังเสี่ยงอันตราย พวกนี้จะมักดึงให้เห็นธาตุแท้ที่ซ่อนอยู่ในแต่ละคน เป็นต้นว่า ความเห็นแก่ตัว เอาแต่ได้ ความเอาเปรียบ ด้านดีก็จะเห็นทีเป็น ความเสียสละ ของคน มีฉากที่ทำให้มีการเกิดความเสียวอย่าง ความสูง น้ำ ไฟฟ้า และการชำรุดถล่มของของใช้ของสอยต่างๆทำให้ลุ้นระทึกกับสถานการณ์เสี่ยงตายแบบไม่พลาด แม้แต่ จะกระพริบตา ส่วนหนังเสี่ยงภัย ที่ดูแล้วทุเลาและสนุกกับการเสี่ยงอันตรายสุดๆ ขอยกให้ Pirates of the Caribbean จากค่ายดิสนีย์ หนังโจรสลัดสุดสติไม่ดี แจ๊ค สแปร์โรว์ นักแสดงนำ เรื่องที่ใช้ความฉลาดรวมถึงความฉลาดหนีพ้น จากสถานการณ์ขับขันได้โดยไม่จำเป็นที่จะจำเป็นต้องใช้อาวุธรวมทั้งกำลัง โดยหนังเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายก็มีนานัป การแนวทั้งยังแนวออกไปทางแฟนตาซี ที่ใช้จะเป็นการเดินทางไปสู่โลกเหนือธรรมชาติ แต่ยังไงการดำเนินเรื่องก็จะยังคงเป็นการต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดจากสถานการณ์ต่างๆผู้ใดกันแน่ Adventure

ที่ชอบการเสี่ยงอันตราย คุณรึเปล่า?

Adventure เผชิญภัย มั่นใจว่า พวกเราทุกคน ต่างเพียรพยายามหา เรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจเล็กๆน้อยๆ ในชีวิตประจำวัน แต่ว่าส่วนใหญ่เมื่อเวลามาถึงพวกเราชอบไม่พร้อม กลัวหรือเสียโอกาส และก็สิ่งอื่นใดที่จำเป็นต้องพวกนั้นไปบางครั้งบางคราวเราก็แค่ติดอยู่ในบ้าน เพียงแค่ออกไปเดินไม่เกินรั้วกันก็ไกลที่สุดเท่าที่พวกเราจะทำเป็น…แต่โปรดอย่าหมดหวัง เพราะว่าหวังว่าอีกไม่นานเรา จะได้กลับออกไปและก็เริ่มดำรงชีพ อย่างมากอีกรอบ ในระหว่างนี้ การข้ามห้วงมหาสมุทรรวมทั้งขึ้นเทือกเขา เพื่อจับจิตกับการเสี่ยงอันตราย อันน่าอัศจรรย์ ที่มีความปลอดภัย อยู่ภายในห้องนั่งพักผ่อนของคุณ หาหนังผจญภัยสักเรื่องไว้มองดูน่าจะเป็นสิ่งที่สุดยอด ที่พวกเราสามารถทำเป็น…

THE GOONIES (1985)

เรื่องราวการผจญภัย สุดปั่นป่วนของเด็กๆ กรุ๊ปหนึ่ง ที่มีชื่อแก๊งค์ว่า กูนี่ ซึ่งเดี๋ยวนี้บ้านและก็ที่ดินของพวกเขากำลังจะถูกยึด แต่ว่าแล้วโชคชะตาก็ได้นำพาให้พวกเขาพบแผนที่ลายแทงกรุสมบัติในตำนาน ซึ่งเป็นของโจรสลัดตาเดียวนามว่า วิลลี่ตาเดียว พวกเขาตกลงใจเริ่มเดินทางไปหาขุมเงินขุมทอง เพื่อนำทรัพย์สมบัตินั้นมาปกป้องที่อยู่ที่อาศัยของพวกเขา แต่ว่าแล้วกลับมีครอบครัว ของผู้ต้องขังหนีออกจากคุกไล่ล่าพวกเขา และจากนั้นก็หวังจะครอบครองสมบัติทั้งหมดทั้งปวงคนเดียว​brLove and Monsters (2020) ​เล่าราว 7 ปีภายหลังจากซาตานยักษ์ยืดโลก โจเอล ดอว์สัน แล้วก็ผู้อื่นต่างดำรงชีพหลบซ่อนอยู่ในใต้ดิน แม้กระนั้นหลังจากที่เขาได้รับการติดต่อจาก เอมี แฟนสาวของเขาที่อยู่ห่างไกลออกไป 80 ไมล์ ในอาณานิคมแห่งหนึ่ง โจเอลที่ไม่มีอะไรจะเสียก็เลยตัดสินใจเริ่มเดินทางแม้จะทำให้เป็นอันตรายรออยู่ด้านหน้า

The Croods (2013) : เดอะครู้ดส์มนุษย์ถ้ำ

เสี่ยงอันตราย เรื่องราวการเสี่ยงภัยครั้งพระเจ้าเหาของครอบครัวแรกในโลกที่ควรต้องออกเสี่ยงภัย เมื่อถ้ำที่พวกเขาหลบซ่อนจากอันตรายกลับถูกทำลายลงไปพร้อมกับส่วนอื่นของโลกใบนี้ ครอบครัวครู้ดส์ควรต้องพบกับโรดทริปแรกของครอบครัว กำเนิดการขัดกันในครอบครัวรวมทั้งการเขยื้อนของเปลือกโลก ครอบครัวครู้ดส์ได้พบกับโลกใบใหม่อันน่าตะลึงงันที่มีสิ่งมีชีวิตสุดพิลึก รวมทั้งอนาคตสุดล้ำเหนือกว่าที่พวกเขาคิดไว้

THE CROODS : A NEW AGE (2020) : เดอะ ครู้ดส์ ตะลุยโลกใบใหม่

ครอบครัวครู้ดส์ อยากที่อยู่ใหม่ โดยเหตุนี้พวกเขา จึงเริ่มเดินทางสู่โลก เพื่อค้นหาสถานที่ที่ปลอดภัยกว่า ที่สามารถเรียกว่าบ้านได้ เมื่อพวกเขาศึกษาค้นพบดินแดนสวรรค์อันสวย ที่มีกำแพงล้อม ซึ่งสนองตอบทุกสิ่ง ที่อยากของพวกเขา พวกเขาคิดว่าปัญหาของพวกเขาได้รับการแก้ไขแล้ว เว้นแต่สิ่งเดียว มีอีกครอบครัวหนึ่งอาศัยอยู่ที่นั่นแล้วโน่นเป็น ครอบครัวเบทเทอร์แมน แล้วก็นอกเหนือจากนี้ยังมีสิ่งต้องห้าม ที่ไม่ควรทำ ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีอะไรหยุดครู้ดส์ได้ จนกระทั่งทำให้จึงควรเผชิญภัยกันอีกครั้ง เพื่อต่อสู้เอาชีวิตรอด รวมทั้งกลับมาเป็นครอบครัวญาติพี่น้องครู้ดส์อีกที

Red Notice (2021)

เรื่องย่อ : ตำรวจสากล ติดตามขโมยงานศิลปะ ที่เป็นที่เรียกร้องตัวมากที่สุดในโลกเมื่อ เร้ด นอร์ทติท ที่ออกโดยอินเตอร์โพล หมายจับระดับสูงสุดสำหรับการตามล่าแล้วก็จับกุมตัวผู้มีความประสงค์ตัวมากที่สุดในโลก จอห์น ฮาร์ทลีย์ นักสร้างประวัติย่อระดับแนวหน้าของเอฟบีไออยู่ในคดีนี้ การไล่หลังทั้งโลกของเขาพบว่าเขาตบเบาๆท่ามกลางการปล้นที่กล้าหาญซึ่งเขาถูกบังคับให้ร่วมมือกับ โนกางท บูท ลักขโมยงานศิลปะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกเพื่อจับ เดอะ บิสช็อป ที่เป็นที่เรียกร้องตัวมากที่สุดในโลก “เดอะ บิสช็อป” การเสี่ยงอันตรายบนฟ้าอันสูงส่งที่นำพาทั้งยังสามคนทั้งโลก ข้ามฟลอร์เต้นรำ ติดอยู่ในเรือนจำอันเงียบสงบ เข้าไปในป่า รวมทั้งที่แย่ที่สุดสำหรับพวกเขา อยู่ในกลุ่มของกันและกันตลอดระยะเวล

Clifford the Big Red Dog (2021)

เรื่องย่อ : ความรักของเด็กหญิง ที่มีต่อลูกสุนัขตัวเล็กๆ ที่ชื่อคลิฟฟอร์ด ทำให้สุนัขตัวโต โอฬาร ระหว่างที่เอมิลี่อุตสาหะอย่างหนักที่จะปรับนิสัยให้กับบ้านแล้วก็ที่สถานที่เรียน คุณเจอลูกหมาสีแดงตัวเล็กซึ่งถูกกำหนดให้แปลงเป็นเพื่อนเกลอที่ดีเยี่ยมที่สุดของคุณ เมื่อคลิฟฟอร์ดเติบโตอย่างน่าแปลก แปลงเป็นหมาขนาดยักษ์และยั่วยวนใจความพอใจ ของบริษัทพันธุศาสตร์ เอมิลี่และคุณลุงเคซี่ย์ของคุณควรต้องต่อสู้กับกองกำลังแห่งความอยากได้ขณะวิ่งหนีทั่วนิวยอร์กสิตี้ ระหว่างทาง คลิฟฟอร์ด ทำให้เกิดผลกระทบ ต่อชีวิตของทุกคน รอบตัวเขา และก็สอนเอมิลี่รวมทั้ง ลุงของคุณถึงความหมาย ที่จริงจริงของการยินยอมรับรวมทั้งความรักที่ไม่มีเงื่อนไขตอนที่เอมิลี่ เอลิซาเบธ ผู้เรียนม. ต้นมีปัญหา เรื่องความฟิตทั้งๆที่บ้านและที่สถานศึกษา คุณได้ศึกษาและทำการค้นพบลูกหมาสีแดงตัวเล็กที่ถูกลิขิตให้มาเป็นเพื่อนที่ยอดเยี่ยมของคุณ จากนักช่วยชีวิตสัตว์ดีเลิศ เมื่อคลิฟฟอร์ด กลายเป็นสุนัขแดง ขนาดยักษ์ในอพาร์ตเมนต์ ในนิวยอร์กสิตี้ แล้วก็ล่อใจความชอบใจ ของบริษัทพันธุศาสตร์ ที่ต้องการขยายขนาดสัตว์เอมิลี่และลุงเคซี่ย์ผู้ไม่รู้เรื่องของเธอต้องต่อสู้กับพลัง แห่งความอยากได้ในขณะที่พวกเขาวิ่งหนีทั่วนิวยอร์กสิตี้ และก็กัดบิ๊กลูกแอปเปิ้ล ระหว่างทาง คลิฟฟอร์ดส่งผลเสียต่อชีวิตของทุกคนรอบตัวเขา รวมทั้งสอนเอมิลี่รวมทั้งคุณลุง ของคุณถึง ความหมายที่จริง จริงของการยินยอมรับและก็ความรักที่ไม่มีเงื่อนไข จากผู้แสดง สวัวลลาสติก อันเป็นสุดที่รัก คลิฟฟอร์ดจะสอนให้โลกรู้ถึงกรรมวิธีการรักที่ยิ่งใหญ่ https://albadia.tv/