Latest Post

Fiction Thai – The Best Stories in Thai Fiction Thai in the United States

argus pro 40w

argus pro 40w – Voopoo Argus 40W Pod Mod Kit ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ 1500mAh ในตัวทรงประสิทธิภาพและก็ใช้งานได้นานเพื่อลดการชาร์จบ่อยมาก แบตเตอรี่ลิเธียมแบบชาร์จได้ภายในนี้รองรับการชาร์จ 5V / 1A ด้วยพอร์ต Type-C ความเข้ากันได้กับ PnP Coil Series ที่มีชิปเซ็ต GENE.TT ปริมาตรที่ไม่เหมือนกันสองแพลตฟอร์ม PnP Pod แล้วก็ผลิตจากโลหะผสมรวมทั้งหนังและก็ PCTG พร้อมตาขอน้ำหนักค่อยและพิเศษ มาพร้อมกับ PnP Pod 4.5ml และก็ PnP MTL Pod 2ml รองรับ Half-DL รวมทั้ง MTL vape ให้รสที่เข้มข้นแล้วก็คลาวด์ขนาดใหญ่ พ็อดทั้งคู่ถูกยึดไว้ด้วยแม่เหล็กในตัวของวัสดุอุปกรณ์แล้วก็สามารถรีฟิลได้ด้วย e-liquid ของคุณเองผ่านทางพอร์ตเพิ่มด้านล่างฝัก VOOPOO Argus ใช้กับแท็ง PNP ได้เลยครับ

Design

ความสวยงามและก็อุปกรณ์

หนึ่งในงานดีไซน์ที่ดุดันที่สุดของทางค่ายแล้วครับผม เรียกว่าคนใดกันแน่ถือเพื่อให้ทราบดีว่าชอบลุยนะจ๊ะ ตัวนี้ตอบโจทย์ แต่ว่าเป็นการฝ่าแบบฮิปสเตอร์เคราสวยนะ มิได้ลุยทื่อๆลวดลายหน่วยสอดแนม ด้วยเหตุว่าพี่เขามีการเอาโลหะสีเรียบมาตัดเข้ากับผิวสัมผัสหนัง เลยมองหรูไปในตัว

ขนาดรวมทั้งสัมผัส

ขนาดพอดีมือเวลากำ เขย่าขึ้นลงนี่รู้สึกคุ้นๆเลยทีเดียว เรียกว่ากระชับอุ้งพอดิบพอดีมือ แบ่งให้สาวไหนถือไปทดลองดูด ได้จินตนาการตามแน่ๆ ปุ่มยิงวัตต์นั้นก็กดสูบง่ายดี แค่บีบแรงที่นิ้วของคุณเบาๆก็สนองตอบ แต่ว่าการปรับวัตต์บางทีอาจจะต้องหันมาเล็งมองนิดหน่อย แต่ว่าหากใช้เคยชินแล้วแค่ขยับปลายนิ้วก้อยกดก็ตอบสนองได้เลย ส่วนสัมผัสนั้นก็นุ่มอุ้งมือ ด้วยปลายหนัง แต่จับถือรู้สึกแข็งแรงอุ่นใจได้ ด้วยเฟรมโลหะ ** สำหรับรุ่น Argus 40 ขนาดเล็กกว่าอีกสองรุ่นแจ่มแจ้ง

จอแล้วก็ที่ใส่ถ่าน

จอสี0.96นิ้ว ใหญ่เบิ้มข้อมูลครบ เสียดายเพียงแค่กางตแสดงเป็นแบบแท่งไม่ใช่เปอร์เซ็นต์ กะจำนวนคงเหลือยากไปนิดหน่อย ที่ใส่ถ่านนั้นไม่มี พี่ๆจะต้องอาศัยการแทงชาร์จ จะมีจุกยางอยู่ล่างสุดของข้างหน้า แกะจุกออกมาเสียบปุบปับจบ จุกอย่างนี้จุดแข็งก็คือกันน้ำเข้าได้ระดับนึง เป็นมือเปียกๆจับดูดไม่ต้องกลัวพังทลาย (ถ้าเกิดปิดจุกแน่น) แถมวางตำแหน่งมาดี ชาร์จง่ายอย่างยิ่งเพราะว่าโอหังไหนก็ได้ ตัวเครื่องมีมาให้เลือก 5 สี หลากสไตล์ ภายใต้คอนเซปต์ลวดลายชัด เข้ม หรู

ตัวเพียงพอดรวมทั้งปากดูด

PnP Pod ปากสูบจะกลมใหญ่เลย ดูดแบบสายโล่งหรือค่อนโล่ง ปากแบบงี้อัดควันได้ง่ายอย่างยิ่ง อมสบายครับ แถมลากควันแบบสะใจง่ายๆเลยทีเดียว PnP MTL Pod ปากดูดทรงกลมเล็กมีเว้าตรงกลาง ให้ฟีลการลากแบบMTLมาแน่ชัดกว่า ส่วนนี้ทางค่ายไม่ได้โม้จริงๆว่า ดีไซน์มาเพื่อรองรับสายนี้โดยยิ่งไปกว่านั้น ถือได้ว่าเป็นการเสริมฟังก์ชันแบบง่ายๆแม้กระนั้นเห็นผลเป็นอย่างมาก ผู้ใดสายแน่นทดลองดูพึงใจแน่ ที่เพิ่มน้ำยานั้นอยู่ข้างใต้เพียงพอด ซึ่งก็เพิ่มเติมได้สบายตามมาตรฐานส่วนคอยล์นั้นแทงเข้าออกเป็นอันเสร็จเรียบร้อย ต่างกับผมที่จะต้องเสียบหลายทีหน่อย

คอยล์ มีให้เลือกใช้ดังนี้ (ตัวไหนเกิน40วัตต์ เป็นควรใช้กับรุ่นProเท่านั้นนะจ๊ะ)

 • 0.3Ω Mesh PnP-VM1 Coil (Freebase 32-40W )
 • 0.45Ω PnP-VM3 Coil (Freebase 25-35w)
 • 0.6Ω Mesh PnP-VM4 Coil (Freebase 20-28w)
 • 0.2Ω PnP-VM5 Coil (Freebase 40-60w)
 • 0.15Ω PnP-VM6 Coil (Freebase 60-80w)
 • 0.8Ω PnP Coil R1 (Salt 12-18w)
 • 1.0Ω PnP Coil R2 (Salt 10-15w)
PnP RBA (คอยล์โม)
 • 0.45Ω PnP Coil M1 (Freebase 20-28w)
 • 0.6Ω PnP Coil M2 (Freebase 20-28w)
 • 1.2Ω PnP Coil TR1 (Salt 10-15w)

Functions

 • กดปุ่มยิง5ครั้ง เพื่อเปิดหรือปิดเครื่อง
 • กดปุ่มยิงและก็- พร้อมเพื่อรีเซ็ทสถิติการสูบ
 • กดปุ่มยิงรวมทั้ง+ พร้อมเพื่อล็อคหรือปลดล็อคเครื่อง

Performance

“พี่ก็สวยน้องก็ขาว หลานก็น่าลิ้มลอง” เมื่อมีของดีที่เปี่ยมทีเด็ดมาให้เลือกพร้อมกันถึงสามรุ่น ดวงใจจะว้าวุ่นก็ไม่แปลก Argus X แล้วก็ Argus Pro กางตอปิ้งเบิ้มยิงไฟอย่างแรง Argus 40ถึงจะแรงน้อยกว่าแม้กระนั้นก็มากับพอเพียงดสองหัว เอาเป็นว่าผมพอจะแนะแนวทางได้ในคราวหลังนะครับ ว่าควรเลือกตัวไหนถึงจะพูดได้ว่าคุ้มที่สุด แม้กระนั้นในเวลานี้อยากเหลาถึงการใช้งานก่อน “ดีไม่ห่างเหิน” หากไม่เล่นคอยล์ที่กินวัตต์แรงเกิน40 ทั้งคู่ตัวกล่าวได้ว่าให้ความรู้ความเข้าใจสึกใช้งานใกล้เคียงกัน เพราะว่าชิปเซ็ตกับคอยล์พิสูจน์มาแล้วว่าดันรสได้ดิบได้ดี ถึงอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีบางตัวที่ไม่ถูกปากคุณก็ตาม แต่ตัวมาตรฐานอย่าง 0.3Ω Mesh PnP-VM1 Coil ก็ดีแล้วจนถึงผมยังไม่เคยมองเห็นคนใดกันแน่ติ ชิปเซ็ตนั้นยังดันไฟแบบกดปุ๊บมาปั๊บดังเดิม รูลมแบบหมุนนั้นค่ายนี้ก็ทำออกมาได้งดงาม สรุปเป็นหากไม่ดันเกิน40วัตต์ ใช้ตัวไหนก็ได้ยิ้มแน่ขอรับ “แต่ของแรง มันแซงได้ทุกโค้ง” ต่อไปนี้มาพูดถึงข้อเด่นเฉพาะกันบ้างดีมากยิ่งกว่านะครับ เริ่มที่รุ่นProก่อนเลย การที่ยิงวัตต์ได้มากกว่า โน่นเป็นคุณจะมีคอยล์ให้เลือกเล่นได้มากกว่าเหมือนกัน ยิ่งพวกสายโปร่งติดหวานที่จำเป็นต้องใช้โอห์มต่ำอยู่แล้ว (รวมสายฟรีเบส) คุณจะเหมาะกับตัวนี้มากกว่าขอรับ เพราะเหตุว่าวัตต์มันถึง “บิดได้ไม่เท่า แต่เข้าโค้งได้หลายท่า” ส่วนรุ่น40วัตต์นั้น จุดเด่นของซึ่งก็คือมีสองหัวนะครับ แถมแต่ละหัวก็จะทำหน้าที่ให้ฟีลเฉพาะได้แจ่มชัด แน่นอนล่ะ หัวนี่ซื้อแยกได้ แม้กระนั้นแถมมาให้ในกล่องเลยมันก็ยิ่งดีกว่าถูกไหม แล้วหัวเพียงพอดนั้นมันทำเป็นจริงตามโปรโมทขอรับ คอยล์เดียวกันเพียงแค่แปลงหัวเท่านั้น ฟีลนี่แตกต่างกันชัด “ดีเลิศก้ำกึ่งแบบนี้ เลือกพี่เลือกน้องผิดเลย” ผมเข้าใจครับ คนรักเก่าผมน้องสาวก็งามมากมายเหมือนกัน หุ่นดีกว่าพี่อีก ทำเอาครั้งคราวผมก็อดจะจินตนาการบางสิ่งบางอย่างมิได้ โดยเหตุนั้นเชื่อเถอะขอรับ ผมเข้าใจว่าเลือกยากจริงเชียว

Verdict

“แนะนำแบบฟันธง” ผมบอกที่ตรงนี้เลยว่า ซื้อรุ่นProคุ้มกว่ามากครับ ทดลองคำนวณตามนี้มอง ถ่าน1500 mAh ประสิทธิภาพก้อนนึงตี300บาท พอๆกับว่าซื้อรุ่นนี้ปุ๊บอดออมลงไปได้หลักร้อย แถมใช้งานได้ยาวนานกว่าอย่างมีความนัยยะ แล้วคุณก็เพิ่มเงินอีกแค่200กว่า ก็ซื้อหัวพอเพียงดMTLแยกได้แล้ว ถ้าเกิดอยากฟีลแน่นจริงๆ เวลาที่รุ่น Argus 40w นั้นคุณไม่สามารถที่จะอัพเกรดกางตได้นะครับ ถึงจะแถมหัวMTLมาให้เลยก็ตาม สรุปเป็นซื้อตัวที่แบตมามากกว่ายิงวัตต์แรงกว่า ย่อมใช้ได้ยาวแล้วก็นานาประการกว่าครับผม “ประเดี๋ยวอีกรุ่นก็ค้างสต็อคหรอกมึง….” ไม่ค้างครับๆก็ในโลกนี้ยังมีผู้นิยมสายMTLอยู่เยอะ เขาไม่มีความจำเป็นที่ต้องขยับไปรุ่นProหรอก หากไม่ต้องการดูดแบบDL เพราะเหตุว่าคอยล์กับกางตในรุ่น40W ที่ย้ำเอาใจสายแน่นนั้น มีเหตุผลแล้วครับ Voopooเองก็เฉลี่ยวฉลาดพอที่จะเดาตลาดออก เลยแถมหัวมาให้พิเศษในรุ่นนี้ยังไง กล่าวได้ว่าสายแน่นก็อาจจะคิดว่าไม่มีความจำเป็นที่จะต้องผ่านรุ่น ก็ได้ครบทุกความอยากได้แล้ว *** ส่วนรุ่น Argus X นั้น จะเป็นทีเด็ดพิเศษโดยทันทีแม้คุณมีถ่าน2ก้อนขึ้นไป เพราะว่าเวลานำเอานั้น การจับถ่านมายัดใส่ได้ทันทีที่แบตใกล้หมด เป็นอะไรที่สะดวกรวมทั้งดีงามที่สุดแล้ว ยิ่งถ้าหากคุณเป็นสายถูกใจเล่นวัตต์สูงแบบผม ยิ่งจำเป็นต้องเลือกตัวนี้เลยนะครับ ขอย้ำครับ ถ้าอยากเลือกซื้อสามรุ่นนี้ไม่จำเป็นต้องคิดนาน แค่เพียงท่านถามตัวเองว่า “ถูกใจเครื่องแน่นหรือชอบหลายท่า หรือชอบสู้งานอึดๆกันแน่”ได้ปุ๊บ คำตอบก็โผล่ปั๊บ argus pro 80w   https://albadia.tv/

Related Post