Latest Post

Fiction Thai – The Best Stories in Thai Fiction Thai in the United States

Fantasy

Fantasy หนังแฟนตาซี แนะนําที่คุณไม่สมควรพลาด ต้องหามาดู Photo of NaniTalk NaniTalk วันนี้เราจะมาแนะนำ หนังแฟนตาซี คาถา พระเอกหล่อ เสนอแนะที่คุณไม่สมควรพลาด ต้องหามาดูให้ได้ซักครั้ง มาดูกันมามีหนังเรื่องไหนบ้างที่ควรดู หนังแฟนตาซี Fantasy ภาพยนตร์ที่มีฉากตื่นตาตื่นใจพร้อมฉากที่ตื่นเต้นกับสิ่งแปลกใหม่ ด้วยนักแสดงรวมทั้งเรื่องราวผิดแผกแตกต่างหลายมุม อีกทั้งให้ความสนุกสนาน ความลึกลับจนไม่ควรพลาดทุกวินาที Fantasy

Glass (2019)

หนังแฟนตาซี เรื่องนี้เล่าถึงเป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่นทริลเลอร์สยองขวัญซูเปอร์วีรบุรุษจากประเทศสหรัฐอเมริกา มีระบุออกฉาย 2562 สำเร็จงานการเขียนบท ควบคุม แล้วก็ร่วมอำนวยการสร้างของเอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน Fantasy เป็นภาพยนตร์ลำดับที่สามแล้วก็เป็นภาคสุดท้ายในตรีภาคภาพยนตร์ชุดรถไฟสายตะวันออก 177 ซึ่งมี เฉียดฉิว ชะตาสยดสยอง 2543 และ สปลิท จิตหลุดโลก 2559 แสดงนำโดย บรูซ วิลลิส และก็ ซามูเอล แอล. แจ็กสัน กลับมารับบทบาทเดิมจาก เฉียดฉิว…ชะตาสยอง แล้วก็ เจมส์ แม็กอะวอย ร่วมกับ อันยา เทย์เลอร์-หน้าจอย กลับมารับบทบาทเดิมจาก จิตหลุดโลก สมทบโดย ซาราห์ พอลสัน

Alita: Battle Angel (2019)

หนังแฟนตาซี เรื่องนี้เล่าถึงเป็นสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นในศตวรรษที่ 26 ที่กล่าวถึงรายละเอียดของไซบอร์กสาว อลิตา (โรซา ซาลาซาร์) ที่ถูกดร.ไดสัน อิโดะ (คริสตอฟ วอลท์ซ) ศัลยแพทย์ไซบอร์กเก็บมาจากกองขยะแล้วช่วยซ่อมร่างของคุณให้ หลังจากที่คุณฟื้นขึ้นมาเธอสามารถจำได้เพียงอย่างเดียวก็คือความสามารถการต่อสู้แบบเฉพาะของดาวอังคารที่หายสาบสูญไป แล้วเธอก็เปลี่ยนมาเป็นนักล่า-นักรบ ที่รอตามไล่ล่ากำจัดเหล่าผู้ร้ายเหี้ยมโหด ในมหากาพย์การเสี่ยงภัยคราวนี้อลิตะจำเป็นต้องเริ่มเดินทางค้นหาตัวตนของเธอที่สูญหายไป แล้วเธอก็จะได้พบกับความรักด้วย

Avengers: Endgame (2019)

เหล่าอเวนพบร์ยังคงจำเป็นต้องป้องกันโลกจากภัยอันตรายครั้งใหญ่ที่เกินกว่าที่ซูเปอร์ฮีโร่คนเดียวจะต่อกรได้ อันตรายครั้งใหม่นั้นมาจากเงามืดของจักรวาล “ธานอส” จอมบงการที่จักรวาล จุดหมายของเขาเป็นการรวบรวมเพชรนิลจินดา อินฟินิตี้สโตนส์ทั้งหก เพื่อถือครองพลังที่เกินจะจินตนาการถึง แล้วก็ใช้พวกมันในการเปลี่ยนแปลงความจริงทั้งหมดของจักรวาล ทุกสิ่งทุกอย่างที่อเวนเจอร์ต่อสู้มาก็เพื่อสิ่งนี้ โชคชะตาของโลกรวมทั้งจักรวาลไม่เคยสั่นคลอนเท่านี้มาก่อน

Captain Marvel (2019)

เรื่องราวของ “แครอล ดินแดนเวอร์ส” นักบินมือโปรที่กองทัพสหรัฐอเมริกา ที่กลายมาเป็นเลิศในวีรบุรุษที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดในจักรวาล ช่วงเวลาที่โลกจะต้องติดอยู่ท่ามกลางสงครามกาแล็กซี่ระหว่างเอเลี่ยน 2 เชื้อสาย มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในยุค 90 แล้วมันก็จะเป็นการเผชิญภัยที่สดใหม่แบบที่พวกท่านยังไม่เคยได้เห็นมาก่อนในประวัติศาสตร์ของ MCU

Venom (2018)

ในฐานะผู้รายงานข่าว เอ็ดดี้ บร็อค (ทอม ฮาร์ดี้) พากเพียรโค่นคาร์ลตัน เดรค (ริซ อาห์เหม็ด) นักวิทยาศาสตร์อื้อฉาวขององค์กร Life Foundation มานานหลายปีแล้ว มันเป็นความหมกมุ่นที่ทำให้หน้าที่การงานของเขาและก็ความเกี่ยวเนื่องระหว่างเขากับแฟนสาว แอนน์ (มิเชลล์ วิลเลี่ยมส์) พังพินาศ ขณะที่เอเลี่ยน เวน่อม หนึ่งในการทดลองของเดรคประสานร่างกับเอ็ดดี้ ทำให้เขามีพลังพิเศษอันไม่น่าเชื่อ รวมถึงช่องทางสำหรับการทำสิ่งต่างๆได้ดังที่เขาอยาก เวน่อม คนที่มีจิตใจบิดเบี้ยว เดาไม่ได้ รวมทั้งถูกขับดันด้วยแรงโกรธแค้น ทิ้งให้เอ็ดดี้จำต้องยื้อแย่งเพื่อชิงอำนาจควบคุมความรู้ความเข้าใจแสนอันตรายที่เขาพบว่าน่าคลั่งไคล้รวมทั้งเพิ่มพลังให้แก่เขา เวลาที่เอ็ดดี้รวมทั้งเวน่อมต้องการกันและกันเพื่อได้สิ่งที่พวกเขาตามหา พวกเขาเริ่มหล่อหลอมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกันมากขึ้น

ALONG WITH THE GODS (2017)

หนังแฟนตาซี ประเด็นนี้เล่าถึงเรื่องราวของ คิมจาฮอง (สวมบทบาทโดย ชาแทฮยอน) เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเสียชีวิตอย่างไม่คาดคิด เขาถูกนำตัวไปยังปรโลกเคียงคู่กับเหล่าเทพผู้พิทักษ์ทั้งสาม เป็นต้นว่า หัวหน้ากลุ่มเทวดาผู้พิทักษ์ คังลิม (เล่นบทโดย ฮาจองอู ), เทพนักต่อสู้ความสามารถกล้าแข็ง เฮวอนมัค (สวมบทโดย จูจีฮุน) และก็ เทพที่มันสมอง ดังชุน (เล่นบทโดย คิมฮยางกี) ส่งผลให้เกิดการผจญภัยฝ่าขุมนรกที่บาปทั้งยัง 7 ที่อีกทั้งมนุษย์แล้วก็เทพเทวดาต้องเคารพยกย่อง ซ่อนเร้นภยันตรายที่น่ากลัว เป็นต้นว่า นรกที่บาปฆาตกรรม, นรกแห่งบาปคร้าน, แดนนรกที่บาปหลอกลวง, แดนนรกที่บาปอยุติธรรม, นรกที่บาปคิดคดทรยศ, เมืองนรกที่บาปความร้ายแรง, แดนนรกแห่งบาปเนรคุณ แล้วก็ผ่านด่านพิพากษาจาก ราชันย์ยอมรา (รับบทบาทโดย ลีจุงแจ) เทวดาแห่งแดนนรก เพื่อพิสูจน์ตัวตนให้กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งด้านในกำหนดเวลา 49 วัน แล้วก็ในเวลาเดียวกันเพื่อตามล่าค้นเบื้องหลังปัญหาในตัวของ คิมจาฮง เหล่าเทพผู้รักษาก็เลยจะต้องเดินทางมายังโลกของมนุษย์ เพื่อพิสูจน์ตัวตนที่แท้จริงของชีวิตที่พวกเขากำลังคุ้มครองป้องกัน

Aquaman (2018)

หนังแฟนตาซี หัวข้อนี้กล่าวถึงรายละเอียดแหล่งกำเนิดของ “อาร์เธอร์ เคอร์รี่” ครึ่งมนุษย์รวมทั้งครึ่งแอตแลนเทียน ที่จะจำต้องพบกับการผจญภัยในชีวิตของเขา ซึ่งไม่ได้ทำให้เขาได้ทราบถึงตัวตนที่จริงจริงของตัวเองเท่านั้น แม้กระนั้นยังได้พบอีกว่า เขามีเกียรติมากพอที่ได้เกิดมาเป็นกษัตริย์

Peter Pan (2003)

หนังแฟนตาซี หัวข้อนี้เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดเริ่มขึ้นในยามค่ำคืนอันเหน็บหนาว ในนครลอนดอนสมัยเอ๊ดเวิร์ดเดียน เมื่อ เวนดี้ ดาร์ลิ่ง (เรเชล เฮิร์ด-วู้ด) สะกดน้องๆของคุณ ด้วยเรื่องราวของการประลองดาบ การฟันดาบ รวมทั้ง กัปตันฮุ๊ก (เจสัน ไอแซ็คส์) โจรสลัดผู้เป็นตำนาน ผู้ไม่เคยหวาดหวั่นสิ่งใด ยกเว้นนาฬิกาที่แผดเสียงเดินติ๊กๆแต่ว่าสำหรับเวนดี้ นาฬิกาเดินหน้าติ๊กๆไปเหมือนกัน บิดาของคุณบอกว่าถึงเวลาแล้ว ที่เวนดี้จำเป็นจะต้องโตเป็นผู้ใหญ่ ภายหลังจากคืนวันนี้ จะไม่มีการเล่านิทานอีกแล้ว เธอจำเป็นที่จะต้องเข้ารับการอบรมจาก ป้ามิลลิเซนต์ (ลินน์ เร็ดเกรฟ) ผู้แสนครัดเคร่ง เพื่อเป็นแม่บ้านแม่เรือน รวมทั้งตระเตรียมสำหรับในการแต่งงาน

The Water Horse (2007)

หนังแฟนตาซี เรื่องนี้เล่าถึงเรื่องเล่าของเด็กผู้ชายชาวสก็อตผู้โดดเดี่ยวคนหนึ่งชื่อแองกัส แม็คมอร์โรว์ ผู้ปรารถนาให้พ่อของเขากลับจากสงคราม เรื่องราวอัศจรรย์นี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อแองกัสนำวัตถุลึกลับพิศดารที่เขาพบที่หาดกลับมาบ้าน ไม่ช้าเขาก็ได้ทราบดีว่า วัตถุลึกลับนั้นแท้จริงแล้วทีนี้คือไข่ยอดเยี่ยม และก็เขาก็พบว่าตนเองได้เลี้ยงดูสิ่งมีชีวิตน่าพิศวง ม้าทะเลสาบ ตามตำนานสก็อต ระหว่างที่เขาบากบั่นซ่อนตัวเพื่อนพ้องของเขา ที่เขาตั้งชื่อว่าครูโซ สานความสัมพันธ์ที่มิตรภาพ แองกัสก็ได้เริ่มค้นพบบางสิ่งบางอย่างที่สำคัญ ด้วยการคุ้มครองความลับที่ก่อให้เกิดเป็นตำนานยิ่งใหญ่

A Series of Unfortunate Events (2004)

หนังแฟนตาซี ประเด็นนี้เล่าถึงเกิดเรื่องราวของลูกกำพร้าใสซื่อสามคน, คนร้ายที่น่าหวาดกลัว และก็การเสี่ยงภัยสุดระทึก พี่น้องโบดแลร์ ที่หากแม้จะเฉลี่ยวฉลาดและมีเสน่ห์ในระดับไม่ธรรมดา แม้กระนั้นพวกเขาจะต้องใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดรวดร้าวทุกข์ทรมานแสนสาหัสและความโชคร้าย ไวโอเล็ต (เอมิลี่ บราวนิ่ง) พี่สาวคนโต ผู้ปราดเปรื่องประเด็นการคิดค้นประดิษฐ์, น้องชายคนกลาง เคล้าส์ (เลียม ไอเก้น) ผู้พิสมัยการอ่าน จำได้ทุกหน้า รู้เรื่องทุกเล่ม และก็ ซันนี่ (ค้างร่า และ เชลบี้ ฮอฟฟ์แมน) น้องตัวเล็ก ที่ยังไม่รู้ว่ามีความรู้และมีความเข้าใจพิเศษอะไร แม้กระนั้นเผลอเป็นจะต้องงับ

Alice in Wonderland (2010)

วอล์ท ดิสนีย์ พิคพบร์ส และก็ ทิม เบอร์ตัน ยอดเยี่ยมผู้กำกับที่มีจินตนาการแสนเลิศวิไล กับการมาถึงของภาพยนตร์แฟนตาซีผจญภัย 3 มิติสุดจี๊ด อลิซในดินแดนน่าพิศวง กับการผจญภัยครั้งใหม่ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากหนังสือนิยายคลาสสิคอีกทั้ง 2 เล่มที่ยังคงอยู่ในความจำของทุกคน บวกกับความมหัศจรรย์แห่งจินตนาการและก็นักแสดงสุดสติไม่ดี ที่คุณไม่เคยมองเห็นมาก่อน นำกลุ่มโดย จอห์นนี่ เดปป์ ในบท แมด แฮทเทอร์ แล้วก็ มีอา วาสิโควสกา รับบทสาวน้อย อลิซ ในวัย 19 ปี ที่จำเป็นต้องเดินทางกลับสู่ดินแดนพิศวงอีกที หลังจากที่เธอเคยไปๆมาๆแล้วเมื่อครั้งยังเด็ก คุณยังได้พบกับเหล่าเพื่อนฝูงในวัยเด็ดของเธอไม่ว่าจเป็น คุณกระต่ายขาว ไวท์แรบบิท, แฝดยักษ์อ้วนจอมปั่นป่วน ทวีเดิลดี กับ ทวีเดิลดัม, ดอร์เม้าส์ หนูตัวจิ๋ว, หนอนผีเสื้อ, แมว เชอร์ชายร์ แล้วก็ที่ต้องมีให้ได้ แมด แฮทเทอร์ การเดินทางสุดมหัศจรรย์ในคราวนี้ อลิซ จำเป็นที่จะต้องจบการครองบัลลังก์อันป่าเถื่อนของราชินีแดงลงให้ได้ นอกเหนือจากนั้นยังมีนักแสดงที่ร่วมแสดงอีกมากมายเช่น แอนน์ แฮทธาเวย์, เฮเลน่า บอนหมูแฮม คาร์เตอร์, และก็ คริสพิน โกลฟเวอร์

The Spiderwick Chronicles (2008)

การผจญภัยคราวนี้เกิดขึ้นรอบๆตัวสามญาติเครือญาติเกรซ อันยกตัวอย่างเช่น จาเร็ดและก็ไซม่อน(เฟร็ดดี้ ไฮมอร์ ) พี่ชายแฝดของเขา และก็พี่สาวชื่อมัลลอรี่ (ซาร่าห์ โบลพบร์) รวมทั้งแม่เฮเลน (แมรี่ หฝ่าส์-ขว้างร์กเกอร์) ทั้งสี่ชีวิตย้ายเข้าไปอยู่ในคฤหาสน์สไปเดอร์วิกที่แสนสันโดษ ซึ่งแรกเริ่มเคยเป็นบ้านของอาร์เธอร์ สไปเดอร์วิก (เดวิด สเตร็ทแธร์น) คุณลุงทวดของพวกเขา และลูซินด้า (โจน พลาวไรต์) ป้าทวดของพวกเขา จาเร็ดได้เจอคัมภีร์แสนประหลาดชื่อว่า

Bridge to Terabithia (2007)

หนังแฟนตาซี ประเด็นนี้เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดความอัศจรรย์เริ่มจาก เจส รวมทั้ง เลสลี่ เด็กผู้ชายรวมทั้งหญิงที่จากไม่ชอบหน้ากลายมาเป็นเพื่อนรักกัน และทั้งสองได้ศึกษาค้นพบดินแดนอันแปลกประหลาดสุดคณานับ ดินแดนที่เรียกชื่อว่า Terabithia ที่ครั้งราบิเตีย…ต้นไม้จะเดินได้…แมลงจะรบได้…ยักษ์จะคุ้มครองป้องกัน…อินทรีจะพิฆาต ทุกๆอย่างสามารถเป็นไปได้ แค่หลับตา แล้วเปิดใจให้กว้าง….. รวมทั้งในดินแดนหนราบิเตียนี้เอง ที่เกิดขึ้นสิ่งไม่คาดคิดเกินกว่าที่คนไหนจะกล้าจินตนาการ https://albadia.tv/